con yêu

bầu thèm chua thì la trai hay gai các mom ?

24 Các câu trả lời

K chính xác đâu mom. Mình bầu con trai đây mà 3 tháng đầu nghén chỉ thích ăn chua. Giờ 3 thág giữa thấy chua chạy mất dẹp chỉ thích ăn ngọt thôi

2y ago

80% ngọt là con trai nha .. chua 60% là con gái nha các mom

Này thì k chính xác đâu nói vui thôi mom ơi 😁 em bầu gái nhưng toàn ăn đồ ngọt nè thấy đồ chua là tn ớn à

minh 2 đua đều thich ngọt hơn nhung con trai thi k ăn đồ chua đc (nghe mui chua la ói)ma con gái thi ăn đc dù k thèm

Có nguoi2f thì con gái có người thì con trai.mk thèm ngọt nhiều hơn chua ik siêu âm bs bảo con trai

Mình 3_4 tháng đầu them chua h thì chỉ chuyên đồ ngọt là gái nekk mom

Mình lúc mới bầu thèm chua.. giờ chỉ thích ngọt...con gái nè

chắc cung dung 1 phân thôi các mom nhỉ gio chi co s.a la chuẩn

Minh bung dưới ăn mặn, thèm chua trai nè m. K chính xác đâu

Trai hay gái ko căn cứ vào thèm chua hay ngọt mom ạ

Ăn uống k nói Lên chính xác giới tính đâu m ơi