bầu gần 6tháng mà bụng nhỏ như kh có bầu vậy 🥺 , sợ con nhỏ , lo quá các mom .#tapvn #thamkhảo #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn 😩

13 Các câu trả lời

siêu âm con khoẻ lên cân là đc nha mom,bầu bụng to nhỏ k quan trọng lắm đâu,mk đi đẻ luôn đây mà bụng như 5m con sinh ra đc 3kg6

2y ago

vâng e cảm ơn mom nhé😁

siêu âm con phát triển tốt là được rồi m. chứ bụng to sinh xong nó sổ bụng ra 1 đống nhìn chán lắm.

2y ago

cảm ơn mom nha😁

Bụng nhỏ mà con vẫn phát triển tốt, cân nặng đủ thì ko có gì phải lo lắng hết m nhé.

2y ago

cảm ơn mom😁

e nay 7 tháng mà bụng mới đội áo xíu như là bầu 4thang đây 😁 mom đừng lo nhé

bụng nhỏ bụng to tùy cơ địa nè, siêu âm bé khỏe là đc m

2y ago

vâng e cảm ơn mom😁

siêu âm con khoẻ mạnh, lên cân là đc mom ơi

bụng nhỏ càng tốt m ơi. siêu âm con khỏe là dc

2y ago

cảm ơn. mom😁

M siêu âm con phát triển khỏe mạnh là ok

2y ago

cảm ơn mom😁.

bé khoẻ là được rồi m nhé

Mom đi SÂ bác sĩ có nói j ko?