Em bầu 7 tuần 3 ngày bị bóc tách 35% có kiêng ăn gì không mấy c tập đầu nên em lo quá ạ

8 Các câu trả lời

lúc m bầu 8 tuần bóc tách bs bảo nằm nghỉ ngơi k vận động mạnh k làm việc nặng nhọc, k ăn ngải cứu,rau ngót, mướp đắng, k ăn mặn, cay,k uống nước có ga. uống thuốc theo đơn 2 tuần khám 1 lần và mua củ gai về sắc uống thay nước

2w ago

Dạ em cảm ơn ạ

mom hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều và ăn uống lành mạnh là k s ak mom em cũng vậy bị á mà giờ thai 12w khỏe mạnh đây ạ

2w ago

Dạ em cảm ơn ạ

Hồi đó mình bóc tách 15% còn đc bsy khuyên ở nhà. Ún thuốc. Đặt thuốc mấy tháng trời đó. 35% là cao. Bn cẩn thận đó

2w ago

bóc tách là sau vậy may mom

kiêng đi lại làm nặng nha đặt thuốc hậu môn, viên 30k mới nhanh lành ak mon , mình bị tới 50% giờ đỡ rồi nè

2w ago

Dạ em cảm ơn

lần này đi khám rồi ở nhà nghỉ ngơi khi nào an toàn rồi hãy đi làm nhé,chúc e thai kỳ khỏe mạnh

2w ago

Em cảm ơn ạ

kiêng đi lại

em cũng bị 30% ạ

2w ago

em đau như đau dạ dày v á

qt