mom

Bầu 3 tháng đầu ăn khô gà lá chanh đc ko ạ

40 Các câu trả lời

Chắc là không tốt cho bé. ăn nhiều đồ cay nóng sẽ bị nhiệt thai mn á. hạn chế được là tốt. thèm quá thì mum vài miếng chắc ok ^^ Chứ không bị mù đâu. Mẹ nó phải thoải mái tâm lý con mới khỏe nhé. Chúc 2 mc luôn khỏe mạnh

bầu 3 tháng đầu ăn khô gà lá chanh được không, Ăn ít không sao đâu mẹ nó ơi, mấy tháng đầu mọi người nói không ăn ổi nhưng mình thèm nên vẫn ăn bình thường mà

bầu ăn khô gà được không ta, em nghĩ là được mà nên ăn ít thôi, nhiều quá có nhiều gia vị ảnh hưởng bé

Ăn ít thì chắc không sao nhưng ăn nhiều, khô gà có nhiều gia vị không tốt đâu ạ

Thèm thì cứ ăn nhưng đừng ăn quá nhiều nha mom vì đồ cay nóng ko tốt cho thai kỳ

khô gà nhiều gia vị không tốt cho cả mẹ bầu và mẹ đang cho con bú đâu mom ạ

thèm thì cứ ăn mom. đồ cay nóng thì hạn chế, ăn vừa phải thôi là đc

mom cu an bt nh it thoi nha vj cay ko tot cho bé

Thèm quá thì ăn ít vẫn được m nhé

Được nhưng hạng chế mom ạ