cân nặng

Bầu 33 tuần 1860g bị còi ăn gì để con tăng cân vậy các mon Cho em xin Ý kiến với Ạ

cân nặng
14 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ,mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893