Bầu đau bụng dưới

Bầu 19t bụng dưới đau buốt có sao ko các mom, em tập đầu nên cũng lo quá ạ

13 Các câu trả lời

minh đc 14t mấy cũg bị đau bụng, hôm bữa mình có đi khám có hỏi , bs nói thai k bị bóc tách nhau hay dây rốn, k ra máu thì ok khỏe mạnh bạn nhé , còn có hiện tượng ra máu mà kèm theo đau bụng là phải đi bs ngay nhé... chúc mom có thai kì khỏe mạnh

mình bầu được 8w nhịp tim ebe đã 170l/phút.cho mình hỏi là biết giới tính bé trai hay gái chưa.nghe nhiều người nói muốn biết trai hay gái thì coi nhịp tim ebe mỗi tháng đi khám ntn.liệu như vậy có đúng k

3mo ago

Không chính xác đâu m ơi

Mình cũng 19 tuần hay bị đau giựt giựt bụng dưới bên phải! Mới đi SA bsi nói em bé bt! Nếu mà đau mà bụng gò lên như quả bưởi là phải đi lấy thuốc uống giữ bé á 🥲

đau buốt là nguy hiểm đó b. b nhanh chóng đến bv kiểm tra nhé.

vào những tuần đầu đau bụng thì nên đi khám liền mom nhé

Đau quá thì m nên đến bác sĩ khám nha, ít vận động lại

đau bụng là bụng mình từ từ lớn á cj em cũng vậy nè

đau buốt kèm theo dịch bất thường thì nên đi khám

Bạn đi khám chưa có gì thông tin lại m tham khảo với nha

3mo ago

Bs nói, nếu nằm nghỉ ngơi tí hết thì ko sao đau liên tục thì đi khám liền đó bạn

nên đi khám nhé