Bầu 11w6d mà thèm đồ ngọt thì trai hay gái vậy các mom

Bầu 11w6d mà thèm đồ ngọt thì trai hay gái vậy các mom #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

8 Các câu trả lời

Chả biết tnao chứ t chửa con zai nghén bánh kem, bánh kẹo ăn tì tì. Nghén cũng k nhiều. Cơ mà siêu âm là chuẩn chứ mấy cái nghén ngọt hay chua tuỳ người. K chính xác đc. H hiện đại r cứ đi siêu âm + xét nghiệm là chắc cú :))))

Thèm ngọt-chua, bụng nhọn-tròn, nhịp tim cao-thấp....đều ko liên quan đến giới tính của bé nè mom ơi. Điều chính xác nhất là siêu âm từ tuần 16 trở đi sẽ thấy rõ.

Làm nipt là biết kết quả rồi mom, còn ăn chưa ngọt ko đúng đâu mom

đợi siêu âm mom ơi mà bữa m 12 tuần siêu âm chuẩn lun mon

tầm này siêu âm là biết giới tính rồi mà m

Siêu âm mới biết mom

K liên quan đâu mom à

đi siêu âm xem ạ