Các mom ơi nên cho bé bú trực típ vào ti mẹ hay là mua máy hút sữa về hút ạ...

9 Các câu trả lời

nên ti trực tiếp sẽ tốt hơn nha mom vì hút sữa phải giữ vệ sinh bình và cất giữ trữ sữa kỷ khi cho con bú ti mẹ sẽ tập thói quen cho bé làm quen mình sẽ đỡ tốn thời gian hút sữa

mình thì cho bé ti trực tiếp. m có thể kết hợp cả 2 vừa hút để bé ti bình và vừa cho bé ti mẹ

cho bé ti trực tiếp sẽ tốt hơn nha mom, chỉ khi nào mom đi làm thì mới vắt ra cho bé bú

mình thì xài cả 2 á, vừa bú mẹ vừa hút sữa ra bú bình, tập bú bình cho bé lun nà

Nên cho be bú trực tiếp mới tốt m ạ

ti trực tiếp vẫn là tốt nhất nhé

bú trực tiếp tốt hơn m

ti trực tiếp đi mom

trực tiếp nha mom