Bí kíp an không ngen đi các mom

6 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nóng, chiên xào dầu mỡ, đồ muối chua. Uống trà gừng, nước gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm thử bánh mì sandwich xem mom.

mình chia nhỏ bữa ăn ra, mình ăn sữa chua với uống loại dinh dưỡng cho bầu giảm nghén á mom. mom hỏi zalo c này tv cho mom này 0989688394. mình uống thấy vào bé nhiều á

3y ago

Da e cảm ơn mom nhìu nha

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn sữa chua, các loại hoa quả, nước mía và uống sữa không đường vào

3y ago

Da e cảm ơn mom ạ

Chỉ làm giảm bớt đi thui chứ k hết được m ak. Nghén là cơ chế của cơ thể khi mang thai rồi

chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm, uống nhiều nước, ăn nhiều rau, hoa quả m

3y ago

Da e cảm on ạ

chia nhỏ bữa ăn ra m