Nay mình đi siêu âm bé gái 32w3d mà được có 1780, bác sĩ bảo bé, ăn gì con nhanh lớn v các mom?

9 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom ăn trứng vịt lộn , khoai lang , bơ và bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

ăn nhiều chất dinh dưỡng vào, trứng vịt lộn ,sữa không đường thèm gì thì mom ăn vào đến khi sinh con phải kiêng nhiều thứ lắm

lúc tầm tuần đó mình cũng cân đó, bs mình bảo ok rồi, mình tra bảng thấy cũng ko bé quá, to quá sinh thường khó khăn mom ạ

thèm gì thì ăn đó m gán ăn nhiều vô m đừng lo 3thang cuối bé phát triển nhanh lắm gán uống sữa bầu nhiều vô nghe m

ăn trứng vịt lộn á mom . mom uống loại dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này vào bé nhiều này mom 0989688394

Bé con tăng cân ở tháng cuối ak m, nên ăn đầy đủ dinh dưỡng là dc

uống sữa ko đường, ăn khoai lang vịt lộn vào mom

cứ ăn uống đa dạng vào thèm gì ăn đấy mom ạ.