Các mom cho e hỏi e bị cúm, ở tuân thai thứ 16 có ảnh hưởng gì đến con ko ạ và cách chữa cúm ạ

14 Các câu trả lời

để lâu ảnh hưởng nha mom. Mom uống trà gừng xem, làm húng chanh đường phèn dùng. Vài ngày ko hết phải đi khám nha

thời tiết này mom nên giữ ấm phổi và lòng bàn chân, uống cam cho tăng sức đề kháng nha.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

nge theo BS k s âu mom e 17t bị sốt xuất huyết un mà hai mẹ con vẫn khỏe mạnh ạ

m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ cho nhanh khỏi