Có con mom nào giống như e k con e mới 3tháng mà bú ít ban ngày bú đc 3 bình mỗi cứ 120ml tối chỉ

10 Các câu trả lời

cho bé bú theo nhu cầu nha mom, bed đói sẽ tự đòi ăn thôi nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nữa nha mom

3y ago

buổi nào cũng được nha mom, nhưng rơ khi bé đói á, no rơ bé ọc ra đó nha

bé có quấy khóc, ngủ sâu giấc k m. nếu k thì m cho bé bú theo nhu cầu của bé thôi nè

3y ago

ngủ chút xíu là dậy à

bé ngủ ngon, chơi ngoan là đc rồi. Con mh nó còn ko ăn đc nhiêu đấy m ạ

bé ngủ ngoan,chơi đều v đc nha mom,nhu cầu của bé chỉ v thôi k ép nữa nha mom

3y ago

vậy à mom

Tổng cộng đủ lượng là đc r mom ạ, bé mình 3th bú lần có 70 80ml

cho bé bú theo nhu cầu thôi m.. bé k quấy khóc nghĩa là đã bú đủ..

Bé bú theo nhu cầu của bé thôi nè mom, bé nay được bao nhiêu kí rồi mom

3y ago

ba tháng rưỡi có 6kí à mom

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom

bé đói sẽ đòi thôi mom ạ

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom

3y ago

ko sao đâu mom, miễn bé ngoan, chơi, ngủ giỏi là đc mom