Em bầu 33 tuần mà đầu ti khô queo.ko thấy tí sữa non nào .các chị em có bí quyết gì để khi sinh sữa

Bí quyết sữa nhiều #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

13 Các câu trả lời

Em lúc bầu cũng v đầu ti kh có dấu hiệu gì hết kh có sữa non luôn, nhưng mà giờ sinh ra sữa quá trời luôn gần 3 tháng r mà sữa vẫn chảy ướt áo

9mo ago

sinh xong có ăn uônga hì ko mom

sau sinh chăm cho bé ty sữa sẽ về mặc dù bầu 3 đứa k có một giọt sữa non nào

Sau sinh có thôi. Sinh xong ăn uống nhiều rau nhiều nước, dinh dưỡng là có sữa à

mh sinh xong 3 ngày mới có sữa đó mom .mom ăn cháo hạt mít thử xem

Có thể là phải nặn mới thấy dc nhưng cứ kệ nó, không nên nặn

9mo ago

nặn cũng ko thấy gì đó mom

Mình cũng 33 nè, chưa thấy sữa, thấy cục trắng khô ờ

em cũng chưa k biết thế nào thấy lo quá mom

mình cũng z. sinh xong vẫn có sữa bt mom

bây giờ đừng xoa đừng vê đầu ti nhé

9mo ago

vê là kích thích chuyển dạ

sinh xong tự động có sữa nhé mom