Sữa chảy ra từ ngực (ko phải núm) có bình thường ko?

Bên ngực trái của e có hiện tượng chảy sữa từ bầu ngực chứ ko phải núm vú thì có bt ko? #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

Sữa chảy ra từ ngực (ko phải núm) có bình thường ko?
5 Các câu trả lời

Có thể bạn có tuyến sữa phụ. Và đó là núm ti phụ của bạn. Mình có núm phụ gần nách nhưng ko có tia thông núm nhỏ xíu đó, tuyến phụ thông tuyến chính nên chảu ra từ núm chính Bà ngoại mình thì có núm phụ gần núm chính và có chảu rỉ rả 1 ít. Muốn yên tâm thì đi khám nhũ đi. Bs siêu âm là biết ngay. Bạn search đọc thêm “tuyến sữa phụ” để biết ghêm tình trạng của mình nhé. Nói chung là hiện tượng phản tổ thôi

4mo ago

Dạ vâng ạ

ui. mình Sữa còn chảy ra từ nách ấy sữa có ở khắp cơ thể mà ko sao đâu Mom ạ.

4mo ago

Dạ vâng c

chừ mới biết lun. chắc m nhìu sữa á

Mk cũng ko biết mk ko bị như vậy

mình cũng thế nhưng k đau k khó chịu

4mo ago

Vâng đúng rồi ạ chỉ là lúc con tuti thì có chảy sữa ra ạ