Da bé nổi như này là bị sao ạ

Bé nổi như này là bị sao vậy các mom ơi, em cho bé bôi kem rau má rồi nhưng k thấy đỡ #các_mom_chỉ_em_với_ạ

Da bé nổi như này là bị sao ạ
8 Các câu trả lời

Chắc bị nó g. Mấy chổ như cổ hay bị do chảy mồ hôi nữa. Thường xuyên dùng nước ấm lau. Thấm khô da rồi mới bôi kem rau má. Chỉnh nhiệt độ phòng mát hơn. Nếu ko ở phòng lạnh thì mở quạt cho bé Có thể mua dầu tắm thảo dược về tắm. Mà dễ tái lại lắm. Do nóng mà

Bị nóng lên sẩy á m, trc bé mình nấu nc lá khế tắm mấy lần là khỏi á

hái cây chó đẻ nấu nước tắm đi mom ,bữa con e tắm ba lần hết

bạn lấy dầu dừa bôi, bé nhà mình cũng bị vậy bôi hết đó

bị nóng qua thôi. Mom đun nc lá sài đất tắm bé là hết.

bé mình bị vầy nấu nước lá chè xanh 3 hôm hết hẳn

Mặc thoáng mát cho con là đc m

Bé bị nóng đó mom