1 tháng đầu bé của các mom tăng được bao nhiêu cân ?

Bé nhà mình tháng rồi mà lên được có 400g #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bé nhà e tv tháng đầu tăng 1.5, tháng t2 tăng 1kg, bé ti mẹ, có mấy ngày đầu mẹ mổ nên uống sct thôi ạ

11mo ago

bé nhà mik cug ti mẹ cũng ham bú lắm mà thấy tăng ít quá.

Tuỳ từng bé nhưng thường là trên 1kg nha, còn tuỳ vào bú mẹ hay bình nữa

bé nhà mình 20 ngày mà mới lên 200g buồn lắm mom ơi, ai cũng quở muốn streets quá

11mo ago

bé bú nhìu lắm mà ko lên cân, không biết phải do sữa của mình hay ko nũa

Trước bé nhà mình tháng đầu tăng được 1kg

11mo ago

bạn nhà mình tháng đầu tăng 1kg, tháng 2 900gr, tháng 3 tăng 700gr

bé m ti mẹ trực tiếp hay ti bình vậy m

11mo ago

ti mẹ a

1kg2. Lúc sinh có 2kg4 à

nhà m lên đc 7 lạng

Bé nhà m lên 1,3kg

11mo ago

đỉnh quá a

lên 1can4

700g mom