Phân nhầy Tế nhị một xíu, xin lỗi các mom nhá

Bé nhà mình cứ đi phân nhầy như thế này từ lúc sinh ra r có s k các mom ơi?

Phân nhầy
Tế nhị một xíu, xin lỗi các mom nhá
3 Các câu trả lời

bao giờ mẹ muốn mua sữa ct dặm cho trẻ, thì mua loại sữa iammook cho bé phát triển tốt nha, con mình đã trải nghiệm, ko cần phải lăn tăn suy nghĩ nữa, mua những dòng khác kẻo bé ko hợp lại ảnh hưởng đến đường ruột. , có gì lh 0784227617 mình nha.

Vậy ksao đâu m ah, con vẫn ăn ngoan, chơi ngoan yên tâm nè. Chất nhầy sinh lý: Chất nhầy do ruột tiết ra để hỗ trợ nhu động ruột. Trong trường hợp trẻ bú sữa mẹ, phần lớn phân sẽ là chất nhầy, vì có rất ít chất thải được tống ra ngoài.

Con bú mẹ hay sữa ct m