Có lên theo easy k các mom

Bé nhà mình 2 m theo easy3 thì cứ ăn và chơi một tiếng ,xong có dấu hiệu là cho đi ngủ và 2t là dậy. Ngày nào cũng 7h bé dậy y các nap v... Nhưng cái thói quen phải bú ms chịu ngủ ko khóc ghê lắm.Bé bú xong lờ đờ mk đặt luôn xuống và vỗ nhẹ thế là ngủ luôn.Theo các mẹ việc bú mẹ có lên bờ cho ngậm ti giả ko ,mk cũng k thích cho bé dùng gio k tốt.... #xin_ý_kiến con mk ko thể tự ngủ được phải có mk hỗ trợ...

8 Các câu trả lời

khi con bú mẹ, ko hẳn chỉ là uống sữa, mà còn là muốn được mẹ ôm ấp m ạ. Trước khi ngủ, con muốn mẹ ôm, cho bú, như vậy con mới cảm thấy an toàn, mới có thể ngủ được và có thể ngủ ngon. Thế nên, mình vẫn thường ôm con ngủ, để con ngủ ngon hơn. Dù là dùng phương pháp rèn luyện nào cho con thì cũng nên tôn trọng ý muốn của con, nương theo con m ạ. Bé sẽ lớn lên rất nhanh, sẽ không phải lúc nào m cũng có thể ôm con ngủ nữa. Thế nên mh nghĩ : hôm nay con muốn mẹ ôm, thì mẹ ôm thôi. 😊

hay quá mà thấy con khóc xót lắm , mình vừa vào con nín luôn và muốn mẹ ôm vỗ về r con chìm vào giấc ngủ xong một lúc sau con dậy khóc chắc giận mẹ bỏ lại một mình , thương lắm

mình toàn ôm con vỗ ngủ, ai ns quen hơi mẹ mh mặc kệ vì ở thời điểm này con rất cần sự quan tâm che chở của mẹ.

chị tiến lăng ơi bao giờ bé mới tự ngủ được mà ko cần trợ giúp của mẹ à chị?

easy nói vậy thôi chứ tùy đứa, chứ ko phải đứa nào cũng easy dc đâu 😂

con mình cũng phải bú mới ngủ mà mình k dùng ti giả

tập dần cho bé

Qt