Xin sữa cho bé.

Bé nhà em mới 1 tháng mà mẹ k đủ sữa, có lúc đi xin bú nhờ mẹ này, mẹ kia trong cơ quan, nhưng hơi bất tiện. Có mom nào dư nhiều sữa cho em xin một ít cho con với ạ. Bé đói nên cũng không ngủ được. Khóc miết. Anh ck thì kiên quyết nói không với sữa CT, giờ em chỉ biết nhờ cậy các mom, ít nhất cũng cho con được 3 tháng đã rồi tính tiếp. #tập_đầu #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #suame

2 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa cho bé nha 0395282893 hiệu quả lắm

sct thì có sao đâu 🙃 kỳ thị vậy? bum lên cho ng khác giúp mom nha