Hăm tã sơ sinh

Bé nhà em mấy hôm nay bị hăm, em rửa nước chè xanh thường xuyên nhưng chưa thấy đỡ, vài ngày trước thì chỉ bị hăm dưới mông mà giờ lan cả 1 ít lên bím. Em đang dùng bỉm moony với kem hăm sudo. Các mẹ có cách nào không chỉ em với. Con đau con quấy mà thương quá#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

2 Các câu trả lời

Nặng quá r mom. Mom cởi bỉm ra đi. Rửa bằng nc chè xanh chịu khó bé đái lại lau rửa bím thôi

Bỏ bỉm ra cho con m, lót bằng tấm chống thấm í phải giữ cho vùng bị hăm khô thoáng