Lo sợ không biết

Bé nhà em bị như vậy phải làm sao cho hết a#lolắngquá

Lo sợ không biết
10 Các câu trả lời

có thể do bị nóng ah, mom nấu nước lá cho bé tắm: lá chè xanh, lá me, lá khế, lá khổ qua.. kiểm tra thân nhiệt mặc mát cho con mom ah.

đừng lo qá nha mom . mom mua lá chè xanh rữa mặt cho bé đó , tắm luôn cũng đc nha . giống bé nhà mình à

mom xem trong lúc mom ăn có ăn đồ cay nóng ko hay trứng gà thịt vịt gì ko.

bé bị nóng trong người thôi mom, vệ sinh sạch, thoáng mát cho bé nhé

Mình mua muối tắm cho bé á chị, hiệu quả lắm, da bé mịn hơn nữa

xem be co bi nong k m. m xoa sữa me cho be xem co đỡ k

Đun nước lá khổ qua rừng cho bé tắm nk

cho bé tắm cetaphil á mom

có thể do nóng m

Chàm sữa