Mọc răng 🤗

Bé nhà em 3m17d mọc 2rang 1 lượt 😢 khóc thấy nhót ruột luôn 😭 . Cho nhai núm thì nính nính đc chut lại ưa ưa .#LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

3 tháng 17 Là mọc răng rồi hả mom, con mình được 3 tháng rồi, lo quá 😕

3y ago

dạ bé em có dấu hiệu mọc từ hồi 2thang25ngay mà tới hôm nay nó mới nhú lên á mom . mng nói mọc sớm thì ham ăn . mà thiệt là bé nhà e gặp ăn cái gì là nhìn chăm chăm rồi nhai nhóp nhép . đưa đút thì kiểu như há miệng .

mom rửa tay sạch mát xa nướu răng cho bé .

3y ago

ko co j au mom. bé mình cũng đang mọc thêm 2 cái răng trên . nhõng nhẽo bám mẹ suốt . 🤣