Trẻ 2 tháng tuổi

Bé nhà em 2m13d. 2 hôm nay bé cứ thè lưỡi và ít ngủ buổi sáng ( ngủ 30ph 40ph là dậy chơi 2 3h mới ngủ lại) tối vẫn ngủ bình thường. vài hôm trước em có bị cảm không biết có phải em đã lây cho bé không bé có ác xì ra nước mũi 1 lần trước ngày bé bắt đầu thè lưỡi#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ em cảm ơn các mom

7 Các câu trả lời

Có thể bé đang bắt đầu học kĩ năng mới nên bé sẽ ít ngủ hơn nè mom. Bé có lây cảm k mom nên theo dõi bé nhé