Con còi cọc

Bé nhà em 1y1m24d mà con trai có 9kg cao 76cm . bi ốm quá không mọi người cho em xin chút ý kiến nuôi con bụ bẫm với em lo lắng quá#Xinykien #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ

Con còi cọc
7 Các câu trả lời

Tùy khả năng hấp thụ từng bé Mom. Bé khỏe mạnh lanh lợi là đc. Cháu mình hơn 15m chỉ có 8kg Mom nhé

do bé hấp thụ nè mom ,m bồi bổ đầy đủ chất cho bé , bé vui khỏe là được rồi nè ,

còn tùy khả năng hấp thụ của bé nha mom,miễn sao con khỏe,ít ốm vặt là đc mom nhé

này tùy khả năng hấp thụ của bé. bé khỏe mạnh, lanh lẹ là đc m.

2y ago

khỏe lanh lẹ mom ạ nhưng nhẹ cân quá cũng xót lắm

Bé khỏe mạnh chơi tốt là dc r mom

tùy khả năng hấp thụ của bé ạ

m đi khám dinh dưỡng cho bé xem..