Bé 8th15 khóc đêm

Bé nhà e được 8th15d mới bị cảm sốt xong sau tg đó trong khoảng nửa đêm đến 1h sáng bé cứ thức dậy và khóc ré lên e kiểm tra thì cũng k thấy bị con j cắn hay có dấu vết j??? Khoảng 2-3h thì ngủ lại được nhưng vẫn hay giật mình r ré lên. E tập đầu k biết sao mong mn giúp đỡ ạ#LO_LẮNG

Bé 8th15 khóc đêm
4 Các câu trả lời

có thể do dư âm của đợt ốm đó thôi m, các bé sau ốm thường rất nhạy cảm, chịu khó vỗ về con m ạ

mới ốm xong còn mệt, ngủ mom nằm kề bên để vỗ bé khi bé giật mình là bé yên tâm ngủ mom ạ

chắc do vụ bệnh nên bé còn sợ, mệt mỏi í mom

cảm ơn m ạ