Thóp trẻ bị lõm

Bé nhà e được 2 tháng tuổi. Bé phát triển bình thường. Bú mẹ hoàn toàn. Nhưng hay ra mồ hôi trộm và tiêu chảy. Thóp của bé bị lõm. Có phải do mất nước ko ạ#xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

bé đổ mồ hôi thì bình thường nha mom, bé nào cũng vậy thóp bé mom cũng bình thường, phải trên 1 tuổi mới đóng lại, k làm nữa còn tiêu chảy mom nên kiểm tra lại đồ ăn nha, mom phải kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh tanh, nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín bé bị vậy mom chỉ ăn cơm với thịt luộc chấm nước mắm thôi, ăn canh đừng nêm dầu ăn, uống thì uống nước ấm, nếu bé k đỡ mom. nên đưa bé đi khám nha

thóp của trẻ sơ sinh bị lõm z á m. 1 tuổi trở lên bé cứng cáp sẽ đầy lên nè. m xem lại thức ăn của m nè, cho con bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha

ko hề nha m.bé nào sơ sinh cũng sẽ có 2 cái thóp trước và sau nha.thóp sẽ phập phồng để thở nè.nên ko phải nghe theo ông bà xưa rồi cho bé thêm nước nha m

thóp bé sơ sinh nào cũng vậy mom, bth nhé. Đừng có đụng vào. Chả phải mất nước thiếu nước j đâu nhé. Đừng nghe mấy người khác nói vớ vẩn nha mom

thóp của bé chưa liền nên thấy vậy ah mom.mom cứ cho con bú thường xuyên đứa nào cũng bị đổ mồ hôi trộm zay hết

k đâu m ơi.. mom cho bé bú nhiều hơn nha.. tuyệt đối k cho uống nước trước 6m tuổi nha..

mom cho bé bú nhiều nha, bé sơ sinh nào cũng vậy do thóp bé chưa liền đâu

bé tiêu chảy nặng k m? nên đi khám chứ k tự bổ sung nước nhé

m cho con bú thật nhiều, sau 18th, thóp bé sẽ đóng lại nhé

bé dưới 6m ko được uống gì ngoài sữa mẹ và sct nha