Bé nhà e được 15tháng

Bé nhà e được 15tháng mà có 8kí .... Đi khám bác sĩ bảo bé bị suy dinh dưỡng .rầu quá các mẹ ơi 😟😟#chiase

Bé nhà e được 15tháng
12 Các câu trả lời

ráng cho ăn uống vào thôi mom. cứ nghĩ rằng, đứa trẻ nào rồi cũng sẽ lớn mom ạ. xưa mình 1 tuổi hơn mà có 9kg đây mom, mẹ mình đưa mình đi nhà trẻ mà ngta từ chối nhận vì mình suy dinh dưỡng í. Mẹ mình tức quá về thồn cho mình ăn, vài tháng sau dư cân 😂 lên lớp 3 mình nặng gần 40kg, béo phì từ dạo ấy luôn mom ạ 🥴 nên mom cứ cố gắng cho con ăn thêm, sữa chua, trái cây, bánh trái, cơm thịt cá rau củ quả, bánh flan thêm cũng dc. với cả cho con uống sữa ngoài nữa mom

2y ago

bà có theo dõi phát triển con bà trong app này ko? nó có ghi cân nặng trung bình đó. bà check xem

bé vẫn hoạt động vui chơi, ăn uống, k quấy khóc thì đừng quá lo lắng mom nhé, cho bé ăn phong phú đa dạng lên nhé

Theo tui con khỏe mạnh, lanh lẹ là ok chứ ép ăn riết con sợ luôn á con tui 2tuổi mấy 10kg 😊

mom làm những món ăn hấp dẫn con thử xem có hiệu quả k? thấy đẹp biết đâu con muốn ăn

miễn con khoẻ mạnh, hoạt bát là dc mom, bé mình 26th có 10kg đây nè

m cho bé ăn thêm bữa phụ và đổi thực đơn phong phú cho con nhé

Mk có siro yến sào cho bé tăng cân.Mom quan tâm ib mk nhé M

Bé qua giai đoạn biếng ăn sẽ lớn dần thôi Mom nè

cùng cảnh ngộ luôn quá chán,cho ăn thì ngậm

Ráng cho bé ăn uống vào m. Bé còi thiệt