Để tự bản năng hay hỗ trợ

Bé nhà e đc 7th10n mà chỉ biết lật qua lại ko biết bò hay trườn lun ạ Và ăn dặm lần đầu tiên e đúc bé thì ăn hết và mở miệng , và sau đó do lần đầu làm mẹ thì e đúc cở 10 muỗng .qua ngày hôm sao bé bú là ọc sữa làm hết 3 ngày và kể từ đó bé bú bị tuột hẳn từ 180ml xuống 120ml lun ăn thì khóc ko chịu ăn gần 2thang chưa lên kí nào chỉ 6kg mà bé 7thang E mang thai bé bị ko hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ nên bé ko lên kí sinh bé ra ở tuần 38 và chỉ 2,5kg #xin_ý_kiến ko biết có cách nào làm cho bé thích ăn ko mn

5 Các câu trả lời

mới ăn thì cho ăn ít thôi mom ạ với cả 3th liên tục ko lên cân thì nên đưa đi khám dinh dưỡng mom ạ

m nên tập cho bé bò trườn nha.còn phần ăn dặm m nên xem vài video nấu cho bé nha k

bé k chịu ăn thì khổ, con mình khi bú mẹ k chịu ăn giờ 14m cũng k chịu ăn

trc bé mik cx z đi dinh dưỡng mới đỡ á mom

tập cho bé ăn ít thôi mom..