Lần đầu làm mẹ

Bé nhà e đc 17 tháng 17 ngày rồi ạ mà cả tuần nay bé thường xuyên ban đêm ngủ khoảng 5-10 phút là giật mình khóc dù ôm ru ngủ lại không chịu khóc hồi lâu mới ngủ tiếp có khi bị giật mình như thế lại 2,3 lần nữa hoặc có khi chỉ 1 lần kể cả khi ngủ trưa ạ bé nhà các mom có ai bị vậy không nên làm cách nào cho bé hết ạ cho e xin ý kiến với#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

ban ngày chơi đùa đừng hù bé, đừng giỡn quá nè m. m chèn gối cho bé thử đỡ hơn k

2y ago

e ôm bé lại luôn á mom mà giật mình cái là khóc ré lên à ôm ngủ lại cũng không chịu dỗ mãi mới chịu nín

ban ngày bé chơi đùa nhiều ko mom