Tiêm ngừa cho bé

Bé nhà e tiêm ngừa ngày 12/2 ngay ngày mùng 1 tết luôn các mom ạ có m nào giống e ko. Ko biết trạm có tiêm ngày đó ko nữa #tập_đầu #Bé

15 Các câu trả lời

Ở chỗ e thì qua Tết á mom Bé Chanh nhà e cũng 13/2 nè mà trạm Y tế cũng có lịch tiêm vào ngày này luôn nên qua Tết mới tiêm

hẹn chích ngừa chỉ có tối thiểu không có tối đa mom ơi. ví dụ bé em chích 6in1 thì ít nhất 1m mới chích lại

bữa mình tiêm 6in1 mà tới ngày hẹn bé bị ho . mình lùi lại cả10 ngày cho con khỏe hẳn rồi mới tiêm vẫn đc

chắc m1 ngta nghỉ mom ơi. Mà tiêm muộn vài ngày ko sao đâu. Con mình tiêm muộn quài nè 😁

trước tết đến hỏi i mom, thường trùng ngày nghĩ thì chuyển lại

Mình tiêm muộn k sao đâu mình nghĩ tết k ai tiêm đâu

di hoi lai cho chac mom nha mac công mang con ra lai mang ve

lùi tiêm lại mấy ngày được mà mẹ. ko sao đâu

Mom hỏi lại ngta cho chắc

Tiêm sau cũng được mà .