Bé bị 2 ngày nay r ạ

Bé nhà e nay đc 1 tháng 12 ngày bé ít ngủ ngày...sáng ngủ đc có 3-4 tiếng r thức đêm tối...bé hay nhè nước bọt ra...z có sao ko các mom ơi e lo quá ạ#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Đa phần các bé sẽ có giai đoạn nhè nước bọt, thổi bong bóng. Con vẫn ăn ngủ bình thường thì không sao đâu mom

3y ago

dạ, e cảm ơn m ạ

nhè nước bọt k sao nha mom, con mình cũng vậy bé bú có đều k, đêm bé có chịu ngủ k?

3y ago

e cảm ơn m ạ

con e kung v. toan bắt bế. khuya thi thuc toi sang. e mun kiet suc

3y ago

con e thức ngày chứ đem thì ngủ dữ lắm m

bé nhà e cũng y dậy luôn mom đk 1 thang11 ngày á

có thể bé đang trong giai đoạn ww nên vậy thôi mom

do mon cho con ngủ ban ngày nhiều quá

3y ago

thì con mik cũng z mà sáng ngủ có 3-4_tiếng thui

ko sao mom

K sao ạ

ko sao m