Nệm bị hôi ạ

Bé nhà e nay có ói ra nệm. E có thay ga giường lau chùi và sấy khô nhưng k hết mùi hôi. Các mon có cách nào giúp e xửa lý không với ạ.

2 Các câu trả lời

mình dùng nệm cao su, bé vừa ói thì lấy khăn khô đa năng thấm, rồi khăn ướt lau, rồi xịt dầu tắm khô hoặc nc rửa tay khô dạng xịt lên, sấy khô ạ, mom kỹ thì lấy bàn ủi ủi lên lần nữa ạ, bây h mình dùng tấm lót chống thấm nên cũng đỡ

2w ago

Nệm dính mẹ lau sạch rồi xịt nước cồn rửa tay lên, nhanh bay hơi và khử mùi ok.

Mom mua cái ga giường chống thấm trùm đệm, sau đó trùm ga vải lên, như thế bé có ói hoặc tè dầm sẽ không bị thấm vào đệm á