Chuyện của bé

Bé nhà e nay 3m12d rồi mà 4 ngày nay bé không đi ngoài được chỉ có hôm kia n xón ra 1 ít thôi thì có s k các mẹ #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

3 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

bé bị bón ùi m.m nên an rau xanh uoc nioc nhìu ăn sữa chua để con bú bé hấp thu tốt cho đường ruột

3y ago

Da e cảm ơn ạ

mom ăn rau nhiều vào, khoai lang, chuối, đu đủ chín vào nữa cho bé bú