Chăm sóc bé

Bé nhà e mới đk hơn 3 tháng tuổi mà bé có biểu hiện lúc người lớn ăn cứ chăm chú nhìn. Miệng làm chọp chọp, chạy nước bọt ra. Có phải bé muốn ăn không.

7 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng vậy nhưng mà cố gắng 5 đến 6 tháng hãy cho bé ăn mom ơi.. 3 tháng hệ tiêu hóa bé còn yếu wa.. đợi thêm vài tháng nữa hãy cho bé ăn để tốt cho bé sau này ạ

như thế là bé thông minh đấy. chứ ko phải là tất cả để kết luận bé đòi ăn. hi vọng mẹ có thể chờ tới khi con mẹ được 6 tháng tuổi 🥺

Nhìn vậy chưs k phải bé muốn ăn đâu mom Chờ 6 tháng rồi mom cho bé ăn , con mình cũng nhìn vậy đó mà 7 tháng rồi k chịu ăn

bé đang học thôi m, chứ ko đc cho ăn sớm vậy đâu

6 tháng mới cho bé ăn dặm mom nhé

be nha mih cug vay ma 6 thag moi duoc ăn

t.v vậy là bé cũng háu ăn đó mom