1m23d dùng gối nào phù hợp ạ?

Bé nhà e e để nằm như này, bé đóng miếng lót+quần tam giác. cháu e cũng cho đóng v mà nó k dốc ở phần ngực như bé nhà e. Bé càng lớn càng dốc. E xử lý s giờ ạ? #tập_đầu_làm_mẹ

1m23d dùng gối nào phù hợp ạ?
15 Các câu trả lời

Ko sao mom đừng lo mom lót khăn cho bé qua 2 tháng dùng gói có hỏm hoặc ko hỏm cũng được nhưng phải mềm và độ cao của gối thấp cho thoải mái cao quá bé mỏi người

Bé sơ sinh 1-2 tháng ko nằm gối mom ạ. Mình xếp khăn lại cho con kê cả đầu và vai ấy

m cho bé nằm khăn xô để vừa an toàn vừa giúp bé thấm mồ hôi nè m

mom cho bé nằm khăn mỏng thôi vừa thấm mồ hôi vừa ko đau đầu

con mình cũng dốc ngực đây mom, đâu có sao 🤔

kg dùng gối mom ak. mom xếp khăn xô cho bé kê

m lấy khăn lót đầu cho bé k cần gối đâu

gấp khăn làm gối là an toàn nhất m

mình chỉ lót khăn làm gối cho bé

mom dùng khăn lót cho bé thui mom