Baby abcdef

Bé nhà e cứ đau mắt từ lúc đẻ ra ts h Ls cho khỏi đây các mom Nghe ms 3t mà k khỏi phải đi thông tuyến lệ Hoàng mang quá ạ Bé 2m8d ạ#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

bé nhà mh tham gia cuộc thi ảnh, nhờ m vào link cho con xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

bé mjh bữa z... lên bv mắt của tỉnh khám 3l mới hết... mom cứ nhỏ thuốc BS kê với massage cho bé là hết ạ

đi khám đi mom, chị kia có con cũng bị đau mắt cũng đi thông tuyến lệ lúc còn chưa đc 1t nữa

3y ago

mom lên nhi đồng thử xem sao

bệnh về mắt thì nên đi khám sớm m

nên ik khám cho bé ạ