Chích ngừa

Bé nhà e chích ngừa nay nữa là 4ngay mà chổ chính của bé bị sưng và cứng bị vậy có sao hk ạ lm sao cho hết ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

Bé tiêm mũi gì vậy mom. Nếu tiêm lao thì không sao mom nhé. Còn những mũi khác thì mom nên để ý xem có gì con đưa con đi khám cho an tâm. Để lâu có thể thành áp xe chỗ tiêm mom nhé

Nếu là mũi lao thì bt nha m. Bé nhà mk tiêm song 2 tuần chỗ đáy nó mới sưng lên có ít mụ nhưng ks cả, vì bs dặn mũi đấy có để lại sẹo nen sẽ bị sưng mủ

con mình chích 5 in 1 cũng bị sưng cứng chỗ tiêm. phải gần 2 tuần mới tiêu hết. lúc chích ngta có dặn là bị sưng thì kệ nó, ko đc đắp hay thoa gì hết.

đưa con đi khám đi mom, chứ mấy ngày rồi mà vẫn thế là phải đi khám coi có bị j ko, nếu có j còn kịp thời giải quyết mom ạ

m cho bé đi khám coi sao, con em bị sưng 2 ngày là hết rồi á..

mom đưa bé ra trạm y tế để họ kiểm tra mom nhé

đưa bé đi khám cho yên tâm nè m

Cho bé đi kiểm tra cho an tâm Mom

mom chích mũi gì cho bé vậy?

m cho bé đi khám cho yên tâm