bé nhà e 1m13d mà dạo này ban ngày hay quấy khóc , dù e cho bú no rồi , thay bỉm sạch sẽ , k có nóng hay lạnh j hết mà vẫn quấy khóc dỗ sao cũng k được vậy bé bị j vậy các mom e lo quá😔#lần_đầu_làm_mẹ #lần_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

Bé đang gdoan khủng hoảng đầu tiên đó mom. Bé hay khóc ré lên dk mom? mom chịu khó dỗ dành bé, qua gd này là bé lại bth à

mom mua vitanmin d3 cho em uống đi nhiều khi em bị thiếu vitamin đó ạ

Đốt vía cho bé xem sao Mom

......

.....

....

...