11m đau bụng đêm

bé nhà e 11m vó dấu hiệu đêm ngủ co chân lên xong ehh ehh quay trở mk qua lại nhiều lần là đau bụng phải k các m? e nên dùng men gì ạ? bé k táo, ăn blw ngô, trứng là bị v mà bé ăn cháo hay cơm chỉ đc thìa cafe của ng lớn thui. #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

đưa con đi khám đi mom ơi. muốn cho con uống cái gì cũng phải có bác sĩ chỉ định, kê đơn mới dc uống. Cho uống men tùm lum vào lỡ bị gì thì sao trở tay kịp mom.

trc bé nhà m có thế ko, chứ bé nhà mk ngủ toàn gác chân lên bụng mẹ thôi, 2 mẹ con như 2 con tôm ấy ko co nó ngủ ko ngon

2y ago

trc có ọ oẹ nhìu lần nhưng k co chân ạ. e k ôm con ngủ đc mà nó cũng cứ quay lưng về e ý, e nằm bên nào nó cứ quay lưng vào e

Cho bé dy khám coi bé bị s r mới mua thuốc m à

gắng đưa bé đi khám cho yên tâm m..

cho bé đi khám cho yên tâm mom ơi

2y ago

mh k ở Hà Nội mom à, có thể bé bị dị ứng với ngô và trứng, mom tránh 2 món đó ra thử xem

cho bé đi khám cho yên tâm

mom đưa bé đi khám xem sao

Cho bé đi khám đi Mom

đưa bé đi khám đi m