Bé nhà các mom có như bé em ko ạ

Bé nhà các mom có như nhà em ko ạ, ban ngày mong con đạp nó ko chịu đạp lấy 1 cái làm mình lo sốt vó. mà đến đêm là auto đạp mẹ khỏi ngủ🤣 em bầu gần 22W.

3 Các câu trả lời

Em thì bth. Có đợt gần cuối thì tự nhiên thấy im im. Hết hồn đi khám thì lúc bsi siêu âm cái đạp liên tục

10mo ago

Dạ bé em có khi ở nhà thì đạp dữ lắm, mà tới lúc đi siêu âm là nằm im, bác sĩ phải chọc cho bạn ấy đạp á chị 🤣

Ban đêm mẹ ngủ k thấy được ngó ngàng tới là đạp um lên á m

10mo ago

Đúng rồi chị nè, cứ tối là đạp đạp đến khuya luôn, mà cứ bán ngày là im re 🤣

Hai bé nhà mk cứ tối mới đạp

10mo ago

Vậy là em ko cô đơn, cứ sợ thấy con nó ko đạp định đi khám, ai ngờ tối đến ông đạp thì thôi luôn 😆