2tháng thì bé ngủ nhiều hay ít nhỉ các mon,con e Hơn 2thang ngày ngủ có 2-3tiếng

Bé ngủ ít sẽ tốt hơn hay ngủ ngày đêm sẽ tốt hơn #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

2 tháng thì bé vẫn còn ngủ nhiều. Trộm vía con e ngày cứ chơi 1,5 tiếng là ngủ 2-3 tiếng, tối thì ngủ đc cả đêm, chỉ trợ dậy bú sữa thôi!

giống bé nhà mình, ngày ngủ ít thì đêm sẽ ngủ ngoan hơn, không quấy khóc

Tuỳ bé thôi m. Nhưng trẻ sơ sinh thì ngủ càng nhiều càng tốt

Ngủ nhiều m, tầm 15 tiếng cả ngày và đêm

bé dưới 3 tháng ngủ nhiều là tốt

bé ngủ ít hơn nha mom

tùy bé nữa mom ạ

e c.ơn các mon đã

ngủ nhìu