Bé đi ngoài

Bé mới sinh được 6 ngày đi phân như hình dưới có sao không các mom ơi, em lo quá 😟#xin_cac_mon_cho_em_ý_kiến_voi_a

Bé đi ngoài
12 Các câu trả lời

Phân cũng bt à mom đừng lo ! Mom ơi cho em xin 1 like với nha! https://community.beyeu.com/booth/1940029?d=mobile&ct=b&share=true

con đi màu vàng, xanh là tốt mà! Khi nào có lẫn nhầy(như nước mũi) hoặc máu, phân đen, phân trắng thì mới lo

6mo ago

c xem có ăn mỡ k hoặc rau củ có trái mùa có thuốc sâu k hay có lau đầu ti trước khi cho con ti k, nếu có hút sữa thì máy hút đã tiệt trùng chưa

hoa cà hoa cải thôi mom , ks đâu ạ

mk thấy ks. con mk cũng thế

bình thường mà.

Ksao nha m

Ko sao mom nhé

6mo ago

Mấy ngày rồi mẹ cũng chỉ đi 1 màu phân chất phân như vậy ấy mom có sao k ạ

bt nè

ko sao

bt nè