Chào các mom

Bé mình vừa tròn 8 tháng, nó mọc răng 6 cái rồi, nhưng ngày chỉ cho ăn bột 2 lần liệu có làm bé đói không, sữa em cũng ít không đủ bú. Mẹ em kêu mọc 6 cái rồi chắc chắn nó rất thèm ăn, với lại con em hay bò rồi đứng, tùm lùm hết không ngồi im được, bé rất năng động nên sợ bé sẽ đói nhanh. Cho em xin ý kiến với ạ Sữa ngoài em chỉ cho uống trước khi đi ngủ thôi, mẹ ck em không cho uống nhiều với không cho ăn dặm 3 lần 1 ngày Bé hay khóc đêm nữa #Béyêucuame

9 Các câu trả lời

bé vẫn nên bú mẹ nhiều đến hơn 1 tuổi á mom . mom thử kích sữa về cho bé ti nhé. mom qua Zalo c này chỉ tv kích sữa hiệu quả nè mom 0989688394