Xin ý kiến các mom

Bé mình mới sinh dc 16 ngày, nhưng sao bé bú bình cứ hay bị ọc sữa. Có mom nào có cách j cho bé ko còn ọc sữa ko chỉ mình với ạ#xinykiencacmom

11 Các câu trả lời

mom canh thời gian bé đói,chưa đói lắm mom đút từ từ cho bé đc ùi,lần nào bé đói quá là uống nhanh nhanh lẹ lẹ,rồi tới no quá cái ọc hết trơn,con mình như z á.bởi mình thấy bé chơi chút cái đút,cho chắc.cho nghỉ chút rồi hả đút tiếp,k thôi ẩm vỗ ợ hơi giữa buổi cũng đc.chia nhỏ bữa ăn của con ra nữa nè.

2y ago

cảm ơn m để mình thử xem