Tiêu chảy kéo dài

Bé mình 9th bị tiêu chảy 2 tuần rồi mà ko khỏi. Mình có dẫn bé đi bv khám nhập viện rồi đi tư các kiểu mà vẫn không khỏi. Ngày có khi đi ngoài 8 lần. Mình xót con quá các mom. Nói con dấu hiệu mọc răng đồ thôi. Mà mọc răng làm gì mà tước lâu dị phải k các mom....#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Tiêu chảy kéo dài
6 Các câu trả lời

ngoài bú sữa, mom có cho bé ăn gì nữa k? xem lại đồ ăn bé đi bú mẹ mom cũng xem lại mom có ăn gì lạ k?

vậy là ko bình thường rồi m, ko phải cứ mọc răng là bị tiêu chảy m nhé, m nên cho con đi bv uy tín khám xem

m nên uống mật ong và chanh hòa vô uong cho con bú nha m..hoặc tránh ăn đồ mát

mom đừng cho bé ăn rau nhiều nữa. Ăn củ để hãm bớt lại

3y ago

bữa h mình toàn cho bé ăn cháo trắng ko mom ạ. Ăn củ thì toàn đi phân sống. Ko có tiêu á mom

cho lại sữa m

3y