Bé bị hăm

Bé hơn 1th Bé nhà e bị hăm ở vành tai, nó ẩm ướt. Mẹ chồng bảo mua phấn rôm bôi cho, nhưng em bảo mua kem trị hăm bôi nó tốt hơn. Tại e thấy phấn rôm bé hít phải sẽ không tốt nó sẽ ảnh hưởng tới hô hấp, bị bí tắc lỗ chân lông Nhưng mà chồng với mẹ chồng nói nó bị ẩm ướt, kem trị hăm nó dạng kem bôi sao nó hút nước được sao nó khỏi được. Các mom cho em ý kiến với ạ, em nhất quyết đòi mua kem trị hăm rồi chồng kiểu khó chịu với em nói ừ theo ý em nếu không khỏi là.... #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #lolắng

5 Các câu trả lời

đúng rồi nè m, bôi kem hăm nhé.. m rửa sạch vùng vành tai, lau khô sau đó bôi kem hăm vào.. giữ chỗ vành tai bé khô ráo, uống sữa có chảy xuống phải lau sạch cho bé ngay nha..