Bé bị nấm miệng

Bé hơn 1 tháng tuổi bị nấm miệng nên dùng thuốc gì cho bé nhanh khỏi.mới hôm qua chỉ có 1 đốm mà hnay đã lan ra thành rất nhiều đốm to nhỏ rồi Các mom mách em với nhìn con quấy khóc mà sót ruột #lầnđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ #xin_kinh_nghiệm #mongcacmomchibao

6 Các câu trả lời

Mom thử rơ bằng gạc Dr.papie cho bé xem Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true