Bé 28 tháng chán uống sữa công thức MEIJI

Bé gái nhà mình 28 tháng. Bình thường bé uống khoảng 600ml sữa Meiji/ngày. Dạo này bé chán sữa, uống tầm 100ml-200ml/ngày, ăn thức ăn vẫn bình thường và có phần nhiều hơn nhưng mình vẫn sợ ko đủ chất Giờ mình đổi sữa công thức hãng khác hay phải làm thế nào các mom #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

bé ăn uống bình thường thì lượng sữa sẽ ít đi 1 phần cũng đủ chất rồi mom ăn cơm lo rồi thì sữa uống ít là phải thôi mom

càng lớn sẽ càng uống ít sữa mom ạ. bé ăn cơm sẽ no lâu hơn nên ít sữa lại là bình thường

bé 28 th rồi mà, bé ăn nhiều thì sẽ u ít sữa lại, sợ bé kh ăn thôi, kh nên lo lắng quá

có thể bé no nhiu nên uống ít thôi mom,càng lớn con càng giảm cữ sữa mà

giờ thì bé chủ yếu là ăn thôi mom, sữa chỉ phụ thôi ned

Bé an com nhiều hơn thì uống ít sữa là cũng phải

Bé ăn nhìu nên uống ít đó Mom

quan tâm