Phân bé 1 tháng tuổi

Bé em được 1 tháng tuổi uống sữa mẹ hoàn toàn hôm nay đi phân có chất nhầy như vậy có sao không ak ?

Phân bé 1 tháng tuổi
4 Các câu trả lời

Phân như này là có nhầy mom nhé. E bé có đánh hơi nhiều, chướng bụng, quấy khóc, đi ị xì xoẹt nhiều, có khi đang ti hoặc ti xong 1 lúc là đi ị luôn ko mom? Có thể bé bị rối loạn tiêu hoá/nhiễm khuẩn tiêu hoá hoặc quá tải lactose. Nếu bé ti mẹ trực tiếp thì mom thử vắt bớt sữa đầu đi, mom ăn hạn chế đồ ngọt, bổ sung men vi sinh cho con (biogaia/bioamicus…). Nếu tình trạng con kéo dài 1-2 tuần ko đỡ thì mom cho con đi khám để xét nghiệm phân xem có nhiễm khuẩn ko nhé, nếu cần thiết bsi sẽ kê kháng sinh và có thể đổi sang uống sữa free lactose 1 thời gian.

Như này là bị phân sống. Mom xem lại chế độ ăn của mình hoặc xem dụng cụ con ti có sạch sẽ k nhé

k sao ạ

Bt mom