Tiêu chảy lâu dài

Bé em 4m dạo này đi phân đẹp rồi, nhưng tự dưng nay lại đi nhiều hơn 3 lần buổi sáng rồi. Rầu quá xong còn lẫn chút máu trong phân. Em bổ sung biogaia cho bé suốt ko sao. Vừa hết lọ mua lọ mới thì bị đi luôn :(( Chả biết làm thế nào đến bao giờ con mới hết đi phân lỏng các mom ạ, bé bmht ạ Phân bé em lúc nào cũng ở tầng thứ 6 như trong ảnh, ngày đi 2,3 lần. Haizzz Mà bé em bdn lactose nhưng ko chịu bú bình em stress lắm các mom ạ #LO_LẮNG

Tiêu chảy lâu dài
2 Các câu trả lời

có lẫn máu phải đi khám cho con đi mom. Đường ruột có vấn đề rồi. Cái biogaia j đó là mom tự mua cho bé uống hay bác sĩ kê vậy?

mom đưa bé đi khám xem sao